GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH ASG PHARMA là một trong những doanh nghiệp cung ứng, kinh doanh Dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, làm đẹp với sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, bằng các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên quý của người Việt!

Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá cao – Đồng hành cùng sức khoẻ người việt,chúng tôi luôn hướng đến việc phát triển các dòng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên chất lượng an toàn.

Với mong muốn đem đến cho người dùng những sản phẩm thảo dược tự nhiên, an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được chứng nhận bởi cơ quan nhà nước. ASG PHARMA tin tưởng các dòng sản phẩm ra mắt sẽ được nhiều khách hàng yêu thích và giúp nhiều bà con điều trị khỏi các căn bệnh gây phiền toái ảnh hưởng cuộc sống hàng ngày. Đó cũng là động lực thôi thúc chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Định hướng phát triển các dòng sản phẩm của ASG PHARMA:

  • Dược phẩm: Điều trị dạ dày, gan, xương khớp và sỏi thận
    – Làm đẹp: Dầu gội, Dầu xả, Serum ngăn rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn.

Tầm nhìn –  Sứ mệnh – Mục tiêu

TẦM NHÌN

ASG PHARMA phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong việc sản xuất, Dược – Mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược, đạt chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo những sản phẩm thảo dược có giá trị cao, góp phần làm đẹp cho con người và nâng cao chất lượng cuộc sống.

MỤC TIÊU

Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy có dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến, được người tiêu dùng ưa thích sẽ chiếm lĩnh thị trường vào năm 2025

CÔNG TY TNHH ASG PHARMA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 54, ngõ 44, Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, TP. Hà Nội

Tel: 086.9999.202

Email: asgpharmavietnam@gmail.com